MENU

TRUYỆN TRANH ONLINE HAY

Loading...
Tìm theo : A-Z Lượt xem Truyện Hot
Mùng 3 Tháng 3

Mùng 3 Tháng 3

Mùng 3 Tháng 3 – Chap 22

Xin hãy k cười khi đọc, nhe răng phạt tiền, tiện xin hãy chuẩn bị đầy đủ thiết bị như: khăn giấy, bình máu và thiết bị liên quan...bị gì em không chịu trách nhiệm!!! Hết!! Xem thêm.

Hạt Giống Mỹ Nhân

Hạt Giống Mỹ Nhân

Hạt Giống Mỹ Nhân chap 43

Có thể trồng ra được một mỹ nhân thì là phúc hay họa? Xem thêm.

Phản Nghịch Thần Lệnh

Phản Nghịch Thần Lệnh

Phản Nghịch Thần Lệnh – Chapter 22

Từ thời xa xưa khi mà các thiên thần được các thiên sứ gỡ bỏ lời nguyền, thế nhưng lại bị đày tới nhân gian. Tại nơi đây, giữa thiên thần và trần thế lưu lại một thiếu nữ mang sức mạnh thần bí, tạo nên mối liên hệ giữa hai thế giới , giữa các thời đại cũ và mới......... Xem thêm.

Phương Đường Màu Đen

Phương Đường Màu Đen

Phương Đường Màu Đen – Chap 9

Tóm tắt truyện:Truyện kể về 1 thiếu nữ bị chính mẹ ruột của mình ngược đãi,đươc gửi đến nhà của chính kẻ đã sát hại bố.Nhưng không may yêu phải con trai của bà ta.Tình yêu vốn dĩ cấm kị này phải chấp nhận như thế nào? Xem thêm.

My name is Love - Tại Hạ Là Thần Tình Yêu

My name is Love - Tại Hạ Là Thần Tình Yêu

My name is Love – Tại Hạ Là Thần Tình Yêu – Chap 15

Các vị thần phương Đông và phương Tây cùng nhau trẩy hội, Nguyệt Lão và Eros gây ra tội lớn bị đày xuống hạ giới, và mọi truyện bắt đầu... Một người điềm đạm đến cứng ngắc, một kẻ phóng khoáng đến trẻ con... Cuối cùng tổ hợp rắc rối này sẽ ra sao? Xem thêm.

Đầu Bếp Ma Pháp Của Hoàng Tử

Đầu Bếp Ma Pháp Của Hoàng Tử

Đầu Bếp Ma Pháp Của Hoàng Tử – Chapter 41

Một chàng trai đầu bếp tầm thường nghèo mạt một ngày nọ bị "cha nội" hoàng tử kia phát hiện ra là mấy đồ ăn thằng này nấu sẽ giúp thằng hoàng tử tăng sức mạnh, thế là hoàng tử bắt nó ký giấy bán thân để nấu cho một mình ổng ăn, và sau này nó thành đầu bếp "mạnh mẽ". Xem thêm.

Thợ Săn Gen

Thợ Săn Gen

Thợ Săn Gen – Chap 42

Loài người bị đột biết gen, trở thành những con quái vật... Nhân loại diệt vong hay anh hùng sẽ xuất hiện? Xem thêm.

Long Vương Đi Học

Long Vương Đi Học

Long Vương Đi Học – Chap 19

Ở xã hội loài người và những thế lực phi loài người cùng sinh sống, 4 anh em Long Vương vì để trở về Thiên giới, phải hoàn thành những nhiệm vụ được giao... Xem thêm.

Thiên Hạ Ngô Song

Thiên Hạ Ngô Song

Thiên Hạ Ngô Song chap 9

hệ liệt các thanh niên đẹp zai Xem thêm.

Điều Ước Của Người Phàm

Điều Ước Của Người Phàm

Điều Ước Của Người Phàm chap 9

Vào một ngày đẹp trời, main vô tình thấy một trò chơi chiêu mộ. Tối đó đã nhận được một lá thư, lá thư nói về quy tắc và chi tiết của trò chơi. Kèm theo một tấm vé xe điện ngầm, thời gian là trước bình minh. Và main bắt tay vào công cuộc trả thù ........ Xem thêm.

Being Boyfriend And Girlfriend

Being Boyfriend And Girlfriend

Being Boyfriend And Girlfriend chap 7

...................................................... Xem thêm.

Tai Họa Chết Người

Tai Họa Chết Người

Tai Họa Chết Người chap 35

Ngày 1 tháng 5 năm 2015, là khoảng thời gian "vi-rút X" xuất hiện tròn một năm, khắp nơi trên cả nước, số người chết vì trào máu đã vượt quá vạn người. Tuy rằng quốc gia đã đổ rất nhiều tiền để chế tạo vắcxin phòng bệnh, nhưng số người chết vẫn liên tục tăng lên như cũ......... Xem thêm.

Trường Học Hoàng Gia

Trường Học Hoàng Gia

Trường Học Hoàng Gia chap 21

Bộ truyện diễn ra trong một trường học của vương quốc Eldora. Hoàng tử các vị vua và các cô công chúa được gữi đến trường trung học của Vua Eldora để rèn luyện kỹ năng và học thêm kiến thức. Đây là trường học hàng đầu và là sự lựa chọn tốt nhất cho các gia đình hoàng gia Trong đó Yamato một học sinh nghèo, đã nhầm lẫn nhập học. Yamato sống với ông nội vì bố mẹ đã qua đời lúc anh còn nhỏ. Nhưng vì nhầm lẫn đó anh và nhà trường tranh chấp với nhau, Reddo ,vua của Eldora đã thuyết phục nhà trường và Yamato rằng sai lầm này không quan trọng. Sau đó còn tiết lộ rằng việc này không phải sự nhầm lẫn.Reddo là một trong những người giúp Yamato nhập học, vì họ là bạn thời thơ ấu của nhau Reddo nhanh chóng kết thân với Yamato, có người tự hỏi tại sao nhà vua lại thân thiện với anh. Không giống như tất cả mọi học sinh khác có dòng máu hoàng gia. Yamato là một đứa trẻ mồ côi và không có tiền nên anh cảm thấy nên ra khỏi nơi này. Tuy nhiên, anh đã sớm tìm thấy hạnh phúc và cuộc sống trong trường học...với Reddo và các bạn của mình. Hãy cùng Yamato và Reddo trải qua thời gian trung học thông qua những giọt nước mắt và nụ cười mọi người nhá Xem thêm.

Pure Water Adolescence

Pure Water Adolescence

Pure Water Adolescence extra 5

Matsumoto Ritsuko là bác sĩ tại phòng Y tế của một trường trung học, còn Okumara Nanao là học sinh thuộc ban Y tế của trường. Nanao không bao giờ cho Matsumoto gọi bằng tên trong khi mọi người ai cũng được gọi, thường xuyên nói chuyện trống không với cô, một cô bé mà mang đến cho người ta ấn tượng đầu tiên rất tệ. Nhưng một ngày hè kể từ khi cô hủy đính ước với người yêu, thì cô chợt nhận ra khát khao trong lòng mình. Dù có bị hủy đính ước cũng không khiến cô cảm thấy buồn như không được gọi Nanao bằng tên. Cuộc tình của họ vậy là bắt đầu... Xem thêm.

Club Sodom

Club Sodom

Club Sodom chap 20

Một nữ hướng dẫn viên du lịch chưa hề làm tình trong 3 năm 9 tháng ... Xem thêm.

Atonement Camp-Đền Tội

Atonement Camp-Đền Tội

Đền Tội – Atonement Camp chap 31

gieo gió gặt bão. Hình như main nữ "ăn ỉa không được tốt" nên bị trả thù =.= (truyện đạt giải quỷ gì đó, nói chung là 1 truyện hay) Xem thêm.