MENU

TRUYỆN TRANH ONLINE HAY


Tìm theo : A-Z Lượt xem Truyện Hot
The End of Elysion

The End of Elysion

The End of Elysion – Chapter 7

Sau một cuộc chiến lâu dài và chịu một vết thương trí mạng, Aoi và thuộc hạ trung thành của mình Kazuha đã phong ấn một con quỷ ẩn núp trong tâm hồn con người ... nhưng trong khoảnh khắc cuối cùng của họ, một thuộc hạ của Aoi đã phản bội anh và xích linh hồn của Aoi và Kazuha lại để chuyển sinh cùng nhau nhằm tiếp tục chiến đấu với Chaos king trong suốt phần đời còn lại. Hàng thế kỷ sau, chuyện gì sẽ xảy ra khi cả hai đều được tái sinh thành những đứa trẻ và Chaos king đã thức tỉnh? Xem thêm.

Đoạn ký ức

Đoạn ký ức

Đoạn ký ức chap 1

Trên thế giới, có những người có sức mạnh khác biệt vượt xa khả năng của người bình thường, họ được gọi là những siêu năng giả. Xem thêm.

Ngôi Mộ Dưới Tầng Hầm

Ngôi Mộ Dưới Tầng Hầm

Ngôi Mộ Dưới Tầng Hầm chap 6

Truyện kể về hai anh em, cô em gái Khả Diệp và người anh trai Thành Vũ. Họ sống chung với nhau tại căn biệt thự mới của gia đình được ba tháng. Mọi chuyện vẫn bình thường cho đến ngày sinh nhật của cô em Khả Diệp, những bất thường tại ngôi nhà bắt đầu diễn ra. Xem thêm.

Star Vs. The Forces Of Evil

Star Vs. The Forces Of Evil

Star Vs. The Forces Of Evil chap 23

Fancomics dành cho fan của bộ phim Star vs. the Forces of Evil và nhất là fan Starco. Xem thêm.

Phản Nghịch Thần Lệnh

Phản Nghịch Thần Lệnh

Phản Nghịch Thần Lệnh – Chapter 22

Từ thời xa xưa khi mà các thiên thần được các thiên sứ gỡ bỏ lời nguyền, thế nhưng lại bị đày tới nhân gian. Tại nơi đây, giữa thiên thần và trần thế lưu lại một thiếu nữ mang sức mạnh thần bí, tạo nên mối liên hệ giữa hai thế giới , giữa các thời đại cũ và mới......... Xem thêm.

GhostBlade

GhostBlade

GhostBlade – Chapter 7.1: Heaven Sword – Thiên Kiếm (Phần Cuối)

Cách đây rất lâu tại Neraland, những con người sùng đạo đã xây lên một tòa tháp vĩ đại để bày tỏ lòng thành kính của mình đối với nữ thần Nera. Cảm kích trước lòng mộ đạo của họ, và như để tưởng thưởng, Nữ thần Nera đã mở ra một cánh cổng tại tầng cao nhất của tòa tháp. Cánh cổng thần ấy kết nối với một thế giới khác; nó được biết đến với cái tên - Mắt Thiên Đường. Thế nhưng... Xem thêm.

Diệp Và Tồ

Diệp Và Tồ

Diệp & Tồ chap 21

Tuyển tập những mẩu truyện đời thường dưới nét vẽ cực bựa, cực vui và cực hài hước Xem thêm.

MEGAMAN X - SERIES

MEGAMAN X - SERIES

MEGAMAN X – SERIES – Chapter 55

1 Series đã gắn liền với tuổi thơ của các mem 8x và đầu 9x Xem thêm.

Thần Châu Kỳ Hiệp

Thần Châu Kỳ Hiệp

Thần Châu Kỳ Hiệp – Chapter 32: Thần Châu Kết Nghĩa

Thần Châu Kỳ Hiệp Tiêu Thu Thủy, bám sát nguyên tác của Ôn Cự Hiệp Ôn Thụy An. Nhân vật chính là Tiêu Thu Thủy nghĩa khí ngút trời, thích kết giao hào kiệt thiên hạ. Gian thần nắm quyền, ngoại tộc xâm lăng, bước vào con đường bảo vệ đất nước. Cơ duyên xảo hợp, ăn được "Vô Cực Tiên Đan" Võ Lâm Đệ Nhất Nhân "Yến Cuồng Đồ" lưu lại, cuối cùng còn học được "Vong Tình Thiên Thư" mà người võ lâm ai cũng mơ ước, tay cầm Thiên Hạ Anh Hùng Lệnh, triệu tập anh hùng thiên hạ tổ hợp thành "Thần Châu Kết Nghĩa" đấu Quyền Lực Bang, Chu Đại Thiên Vương, Yến Cuồng Đồ, liên kết với Nhạc Phi chống giặc ngoại xâm... Xem thêm.

Secrect Profile

Secrect Profile

Secrect Profile – Chap 2

Nguyên là một phóng viên tại một toà soạn báo giải trí có tiếng. Cậu có một người em trai kém mình 5 tuổi vẫn đang học phổ thông. Cuộc sống của 2 anh em có lẽ vẫn trôi qua một cách bình thường nếu như….. Xem thêm.

Kamen Rider Spirits

Kamen Rider Spirits

Kamen Rider Spirits – Chap 6

Đây là manga hoá của phim Kamen Rider ZX, kể về sự xuất hiện của ZX và tổ chức Shocker,Deston,.. gia nhập BADAN Xem thêm.

Cô Nàng Trên Lớp - The Girl From Class

Cô Nàng Trên Lớp - The Girl From Class

Cô Nàng Trên Lớp – The Girl From Class – Chapter 27 end

Một bộ truyện ngắn thú vị về chuyện chàng sinh viên FA đổ vì cô nàng xinh gái trên lớp với những tình huống hài hước xoay quanh chuyện anh chàng tìm cách cưa cô nàng. Xem thêm.

Don't Cheat On Me!

Don't Cheat On Me!

Don\’t Cheat On Me! – Chap 4

Jae Hee là một cậu bé nhà giàu rất "chảnh chẹ" và rất nghét những cái gì xấu xí. Nhưng Jae Hee lại rất quý mên Yean Woo - cô bé học chung từ hồi mẫu giáo rất dễ thương. Ai ngờ khi lớn lên, cô bé ấy lại không xinh đẹp cũng chẳng dịu dàng như Jae Hee tưởng tượng. Và cô bé ấy lại đem lòng quý mên cậu bạn của Jae Hee... Xem thêm.

Kungfu

Kungfu

Kungfu – Chapter 36 – Hết

Tiểu thuyết “Kungfu” nói về một học sinh cao trung 13 tuổi, kỳ ngộ bái sư học nghệ, một mặt duy trì cuộc sống bình thường của mình ở trường học, một mặt tiến hành luyện công tập võ, trừng ác dương thiện. Trong suy nghĩ của nó thì “một người với thanh kiếm trong tay giết hết lũ bại hoại trên thế gian thì đáng yêu hơn gia đình nó rất nhiều”. Xem thêm.