MENU

TRUYỆN TRANH ONLINE HAY


Tìm theo : A-Z Lượt xem Truyện Hot
D.Y.N. Freaks

D.Y.N. Freaks

D.Y.N. Freaks – Chap 2

Đây là loạt truyện Spin-off của Demonbane và có thể gọi là câu chuyện của dải này ở một tầng thấp hơn. D là Demonbane, Y là Yog Sothoth, N là Nyarlathotep, 3 thế lực chính trong câu chuyện. Vũ trụ mà câu chuyện xảy ra là vũ trụ cuối cùng của tầng này, số vũ trụ còn lại đều đã bị Nyarlathotep "cứu rỗi". Trivia: Azathoth hiện không xuất hiện trên ngai vàng mà hắn đáng lẽ phải ngủ trên đó. Theo như cốt truyện Demonbane, một khi Azathoth thức giấc, mọi thứ (là giấc mơ của hắn) sẽ biến mất vì nó "chưa bao giờ tồn tại". Manga này được dịch dưới sự hợp tác của Wicked House và All For Manga Xem thêm.

Lucas và nhật ký nỗi sợ

Lucas và nhật ký nỗi sợ

Lucas và nhật ký nỗi sợ – Chapter 1 – 8 CHÂN

Lucas là một cậu bé 7 tuổi, cậu luôn gặp những câu chuyện kỳ lạ xung quanh mình, sau mỗi chuyện kỳ lạ xãy ra cậu đều ghi lại trong quyển nhật ký của mình và đặt tên nó là" NHẬT KÝ NỖI SỢ Xem thêm.

Black Paradox

Black Paradox

Black Paradox – Chapter extra

Một nhóm người muốn tự sát gặp nhau nhưng những sự việc kỳ lạ xảy ra. Xem thêm.

Dolls Code

Dolls Code

Dolls Code Chapter 010 – END

Cuộc chiến sinh tồn giữa những tên tội phạm vị thành niên trong một ngôi trường bí ẩn. Xem thêm.

Siren

Siren

Siren Chap 3

khi asmodeus đang trên bờ vực thức tỉnh, siren-1 con quỷ dâm dục xuất hiện quyến rũ tất cả những ai dám nhìn nó. ngay lúc đó, sato-1 thập tự quân đã mất tất cả bạn bè của mình trong cuộc chiến với bọn quỷ xuất hiện. nhưng anh lại bị bọn siren quyến rũ...chuyện gì sẽ xảy ra tiếp...? Xem thêm.

Hạt Giống Mỹ Nhân

Hạt Giống Mỹ Nhân

Hạt Giống Mỹ Nhân chap 27

Có thể trồng ra được một mỹ nhân thì là phúc hay họa? Xem thêm.

Kuhime

Kuhime

Kuhime chap 2

Vừa chap đầu đã có một em xinh tươi đứt đầu :v Xem thêm.

Ngôi Mộ Dưới Tầng Hầm

Ngôi Mộ Dưới Tầng Hầm

Ngôi Mộ Dưới Tầng Hầm chap 6

Truyện kể về hai anh em, cô em gái Khả Diệp và người anh trai Thành Vũ. Họ sống chung với nhau tại căn biệt thự mới của gia đình được ba tháng. Mọi chuyện vẫn bình thường cho đến ngày sinh nhật của cô em Khả Diệp, những bất thường tại ngôi nhà bắt đầu diễn ra. Xem thêm.

Future trial

Future trial

Future trial chap 12

Vào đêm Nô-en, một trang mạng bí ấn bắt đầu phát tán một đoạn video đặc biệt: Một cô gái mặc một bộ trang phục hở hang trong tình trạng bị trói chặt, hai tay cũng được cố định lại bởi kim loại.Cứ một người click chuột vào xem, thì lại có một loại nọc độc chính vào cơ thể cô ...Mà người bố làm cảnh sát của cô gái, để cứu được con gái cũng đã tự mình triển khai hành động.... Xem thêm.

Mare

Mare

Mare chap 8

Mare là một cô gái bí ẩn có sức mạnh để triệu hồi quái vật. Mare nói đến một trường trung học tìm kiếm các cá nhân có mối quan hệ đầy ghen tị, ghét, giận dữ, và mong muốn, tìm kiếm đối với hành vi không công bằng và ra thương hiệu riêng của mình về công lý. Mục đích của cô là gì, và những gì thách thức đang chờ đợi cô ấy? Và những gì đang chờ đợi các học sinh ở đây khi có cô ấy? Xem thêm.

Con Đường Kỳ Bí

Con Đường Kỳ Bí

Con Đường Kỳ Bí – Chapter 3

Những hiện tượng kỳ lạ liên tiếp xãy ra tại trường đại học Minh Nam, dường như có những thế lực xấu xa muốn chiếm đoạt thể xác của A Tạng, liệu cuộc sống của cậu sinh viên năm nhất này sẽ trở nên như thế nào, khi quá khứ của cậu cũng có quá nhiều bí mật… Xem thêm.

The Crawling City

The Crawling City

The Crawling City chap 2

Aria Wintermint sống trong một thành phố xa lạ với người bạn cùng phòng của cô Gug-một con quái vật xúc tu. Xem thêm.

Hotarubi No Tomoru Koro Ni

Hotarubi No Tomoru Koro Ni

Hotarubi No Tomoru Koro Ni chap 01.2

Đó là tháng 7 năm 2016, và gia đình Tadamura tập hợp tại làng Hirasaka cho đám tang Tuy nhiên, buổi tối cùng ngày, trong khi người lớn đang thảo luận về sự biến mất không rõ nguyên nhân của mẹ Yue, Yue chứng kiến một cảnh tượng không thể hiểu nổi: nói xác chết bà nội bắt đầu di chuyển và biến mất vào ban đêm! Sáng hôm sau, gia đình thức dậy trong một thế giới kỳ lạ, dường như cắt đứt từ thực tế, nơi hai mặt trời tỏa sáng ... Xem thêm.

Bạn Gái Ăn Thịt Người

Bạn Gái Ăn Thịt Người

Bạn Gái Ăn Thịt Người chap 2

... bạn sẽ phản ứng như thế nào nếu biết được bạn gái xinh đẹp của mình là 1 quái vật. Xem thêm.

Xí Ngầu Xương

Xí Ngầu Xương

Xí Ngầu Xương chap 5

Truyện đọc lúc nửa đêm… Xem thêm.

Ogeha

Ogeha

Ogeha – Chapter 13.5

Một ngày, Kiji phát hiện 1 ấu trùng khổng lồ trong công viên, cậu đã đến phá nó ra và thấy bên trong đó là 1 con côn trùng kì dị... Xem thêm.

Balance

Balance

Balance chap 5

Bạo lực, kinh dị và boobs... Xem thêm.