MENU

TRUYỆN TRANH ONLINE HAY


Tìm theo : A-Z Lượt xem Truyện Hot
Đôi Anh Em Bá Đạo

Đôi Anh Em Bá Đạo

Đôi Anh Em Bá Đạo – Chapter 58

Để làm Lee Gun chú ý, ngay ngày đầu đi học, Hanmi đã nói dối một chuyện. Nhưng cô nàng lại bị lời nói dối này "gậy ông đập lưng ông" và cuốn cô vào vô số tình huống dở khóc dở cười với ông anh họ Junhyuk. - Bộ truyện được lấy cảm hứng từ bộ phim Gia Đình Là Số Một (Unstoppable High Kick) với nhiều tình huống sitcom nhức nách xuyên suốt tác phẩm được xâu chuỗi cùng nhau. Xem thêm.

Mary Stayed Out All Night

Mary Stayed Out All Night

Mary Stayed Out All Night chap 6

Cùng tác giả với bộ "full house". Kể về gái ế yêu đương với một vocal nhạc rock, sau có một ông đẹp trai hoàn hảo nhảy vào phá đám. Xem thêm.

Esp

Esp

Esp chap 4

Woojin, một play boy, đi đến câu lạc bộ đêm, như thường lệ, để tìm ra một người đep, tận hưởng tình một đêm. Như thường lệ, anh gặp một cô gái sexy sẵn sàng lên giường. Tuy nhiên, lần này, cô gái này không phải là cô gái bình thường. Trong thực tế, cô còn không phải là một con người bình thường! Dựa trên những gì cô đang nói, Woojin cũng vậy! Xem thêm.

The Crawling City

The Crawling City

The Crawling City chap 2

Aria Wintermint sống trong một thành phố xa lạ với người bạn cùng phòng của cô Gug-một con quái vật xúc tu. Xem thêm.

Sex Knights

Sex Knights

Sex Knights chap 1

Oo-Jin, một đứa trẻ sinh ra với cái thìa vàng, thường đến một CLB đêm. Như thường lệ anh ta luôn tìm một cô gái để thưởng thức tình một đêm. Một ngày, anh tìm được một cô gái sexy, nóng bỏng. Tuy nhiên, đây không phải là một cô gái bình thường. Thậm chí không phải con người bình thường. Theo những điều cô gái này nói thì, Oo-Jin cũng là người không bình thường Xem thêm.

Bạn Gái Ăn Thịt Người

Bạn Gái Ăn Thịt Người

Bạn Gái Ăn Thịt Người chap 2

... bạn sẽ phản ứng như thế nào nếu biết được bạn gái xinh đẹp của mình là 1 quái vật. Xem thêm.

MAGIC SCROLL MERCHANT ZIO

MAGIC SCROLL MERCHANT ZIO

MAGIC SCROLL MERCHANT ZIO – Chapter 17

Truyện kể về 1 thế giới phép thuật con người có thể sử dụng phép thuật, mua bán phép thuật, và người bình thường cũng có thể dùng phép thuật qua Scroll. tuy nhiên, zio - 1 thương gia bựa buôn scroll luôn gặp rắc rối với những vị khách của mình và với tính cách của mình, zio luôn là người giải quyết các rắc rối thay cho họ! Đón xem Magic Scroll Merchant Zio nhé! Xem thêm.

Cô nàng mạnh mẽ

Cô nàng mạnh mẽ

Cô nàng mạnh mẽ chap 2

Chuyện tình trong sáng và lãng mạn của một cô gái mạnh mẽ Xem thêm.

Oh! Holy

Oh! Holy

Oh! Holy chap 9

Một chàng trai có thể nhìn thấy các hồn ma... Và cuộc gặp gỡ với cô bạn thân lúc nhỏ.... Chuyện gì rồi sẽ xảy ra mời các bạn đón xem nhé!!! Xem thêm.

Balance

Balance

Balance chap 5

Bạo lực, kinh dị và boobs... Xem thêm.

Ràng Buộc Của Câm Lặng

Ràng Buộc Của Câm Lặng

Ràng Buộc Của Câm Lặng – Chap 2

Một người bị khiếm thính, một người bị khiếm thị. Cả hai người gặp nhau tại năm cấp 3, yêu thương, bao dung lẫn nhau rồi trở thành bạn bè thân thiết... Xem thêm.

Franken Jo

Franken Jo

Franken Jo chap 16

1 thăng niên xử nam.....vì cứu gái mak bị xe tông gần chết..... đang hấp hối gặp 1 cô bác sĩ điên...nói là sẽ thực hiện lời trăn chối của anh nam chính........nhưng mọi chuyện chưa kết thúc ở đó.....câu chuyện bắt đầu là khi nam chính một lần nữa được tái sinh.... Xem thêm.

Nói Dối

Nói Dối

Nói Dối chap 2

Chuyện về 1 anh chàng si tình... Xem thêm.

Brave Citizen

Brave Citizen

Brave Citizen chap 1

.............................. Xem thêm.

Guest House

Guest House

Guest House Chap 25-End

1 thanh niên éo biết uống rượu, nhưng khi uống thì thành 1 anh chàng hút gái, chịch thoải mái nhưng khi tỉnh dậy thì éo nhớ mình đã làm gì Xem thêm.

Cô Nàng Trên Lớp - The Girl From Class

Cô Nàng Trên Lớp - The Girl From Class

Cô Nàng Trên Lớp – The Girl From Class – Chapter 27 end

Một bộ truyện ngắn thú vị về chuyện chàng sinh viên FA đổ vì cô nàng xinh gái trên lớp với những tình huống hài hước xoay quanh chuyện anh chàng tìm cách cưa cô nàng. Xem thêm.

Trả Giá - Reckoning

Trả Giá - Reckoning

Trả Giá chap 4

" muốn sống thì phải giết"....nơi thế giới song song cùng tồn tại với trái đất, nơi có những con người giống hệt vẻ ngoài của chúng ta nhưng sống cuộc sống hoàn toàn khác với chúng ta....thế giới song song cũng là nơi con người tìm ra cách tăng tuổi thọ cho mình bằng cách GIẾT Xem thêm.

loading...