MENU

TRUYỆN TRANH ONLINE HAY

Tìm theo : A-Z Lượt xem Truyện Hot
Partition - Vách Ngăn

Partition - Vách Ngăn

Partition – Vách Ngăn – Chapter 14

Hai con người với hai tính cách trái ngược nhau. Liệu họ sẽ đến với nhau như thế nào...? Xem thêm.

Luân Hồi Ác Nhân

Luân Hồi Ác Nhân

Luân Hồi Ác Nhân – Chapter 18

Truyện kể về Jung-woo,một tên ác nhân có khát vọng làm bá chủ võ lâm.Tuy nhiên Shin-ryong một kẻ cuồng chính nghĩa hết lần này đến lần khác ngăn cản hắn.Sau 5 kiếp với 4 lần thất bại.Đến kiếp thứ 6,Jung-woo sống trong một thế giới hiện đại nơi xuất hiện những con quái vật và những dị năng nhân,nhờ khả năng võ thuật của mình,hắn luyện tập lại từ đầu chuẩn bị cho trận chiến với Shin-Ryong trong lần kế tiếp Xem thêm.

Hầm ngục vĩnh cửu

Hầm ngục vĩnh cửu

Hầm ngục vĩnh cửu – Chapter 2

Mặt trăng thứ hai đánh dấu sự khởi đầu của một sự thay đổi mang tính cách mạng. Với sự xuất hiện của quái vật và ngục tối trong xã hội hiện đại và khả năng người dùng chiến đấu chống lại chúng, thế giới phải đối mặt với một sự thay đổi trong mô hình của nó. Nó báo trước sự ra đời của một nguồn năng lượng mới và sự suy giảm của các nghề truyền thống con người đang dần chuyển sang tiêu diệt quái vật trong hầm ngục để kiếm tiền Do đó, ý thức chung trở nên cong vênh và trí tưởng tượng trở thành hiện thực Xem thêm.

Nhật Tà Nguyệt Ma

Nhật Tà Nguyệt Ma

Nhật Tà Nguyệt Ma – Chapter 40

Một đôi trai gái trải qua một đêm, phát hiện mình đã mất sạch trí nhớ, họ không thể không kết bạn cùng nhau lên đường tìm lại ký ức. Qua vô số trận chiến, họ biết bản thân chính là Nhật Tà và Nguyệt Ma từng chấn nhiếp giang hồ trong truyền thuyết. Nhân vật chấn kinh thiên hạ này, tại sao lại mất đi trí nhớ? Đón xem tại beeng.net nha! Xem thêm.

Chuyển Phát Nhanh Tình yêu

Chuyển Phát Nhanh Tình yêu

Chuyển Phát Nhanh Tình yêu – Chapter 4: Boss soái khí lộ diện

Thế Đào - nhân viên chuyển phát nhanh tin yêu tin tưởng tình yêu đích thực kiên trì gửi thư tình cho nam nữ si tình, nhưng lại gặp phải người chủ không tin tình yêu, lợi ích trên hết. Đẹp trai thì thế nào? Người đàn ông lạnh lùng như vậy đang đời khi trở thành cẩu độc thân. Xin chào, chuyển phát nhanh tình yêu, ôm lấy tình yêu, trở về sơ tâm. Xem thêm.

Hiệp Sĩ Của Nữ Hoàng

Hiệp Sĩ Của Nữ Hoàng

Hiệp Sĩ Của Nữ Hoàng – Chapter 30: Bị thương nghiêm trọng

Nội dung dài quá cập nhật sau. Nói chung truyện rất là hay ủa lộn cực kỳ hay luon nha!! Xem thêm.

Ma tôn tái thế

Ma tôn tái thế

Ma tôn tái thế – Chapter 5: – Tà Thần TV

Xích thiên ma tôn đứng đầu ma giáo, vạn người nể sợ, là mối đe dọa của cả đại lục. Xong để tận diệt ma tôn các thế gia mạnh nhất đại lục đã hợp sức tiêu diệt trừ mối nguy hại này. Xem thêm.

Ký Sinh Thú Webtoon

Ký Sinh Thú Webtoon

Ký Sinh Thú Webtoon – Chapter 15

Một chủng loài kí sinh khát máu đang dần xuất hiện, chúng kí sinh vào trong cơ thể sống và bắt đầu phát triển, liệu con người có thể chống lại chúng không? Xem thêm.

Con Gái Của Đại Pháp Sư

Con Gái Của Đại Pháp Sư

Con Gái Của Đại Pháp Sư – Chapter 12

Maybelle đã sống một cuộc đời bị ngược đãi bởi cha mẹ mình. Khi cô phát hiện ra \"cha mẹ\" này không phải là cha mẹ ruột thực sự của cô và ở đâu đó, cha cô tồn tại, Maybelle lên đường tìm kiếm ông. Xem thêm.

Thiên thần áo đen

Thiên thần áo đen

Thiên thần áo đen – Chapter 5

Ác quỷ và những chiến binh chống lại quỷ. Xem thêm.

PUBG MeenBaekdoo

PUBG MeenBaekdoo

PUBG MeenBaekdoo – Chapter 5

Kết hợp cùng tựa game PlayerUnknown Battleground, bộ đôi trứ danh của Độc Cô, Tổng, Máu Nhuốm Giang Hồ cho ra mắt một short-series 2 phần về PUBG mobile với những nhân vật chủ chốt từ các đầu truyện của mình. Xem thêm.

Living Will - Bản di chúc

Living Will - Bản di chúc

Living Will – Bản di chúc – Chapter 3

Jeanne, một cô gái điếm sống ở số nhà 74 nhận trách nhiệm chăm sóc cho Janet - một con người lạc lối. Jeanne thực tâm muốn làm bạn với Janet nhưng Janet chỉ muốn moi móc thông tin từ cô. Mời mọi người cùng dõi theo. Xem thêm.

Lady To Queen - Quý Bà

Lady To Queen - Quý Bà

Lady To Queen – Quý Bà – Chapter 2

Một nữ hoàng rơi vào cạm bẫy khiến bản thân phải ly hôn và bị gia đình từ chối. Trong giây phút cuối cùng của cuộc đời, em gái nữ hoàng, Lizzie, đã hối hận về cách mọi thứ kết thúc. "Giá như tôi là nữ hoàng", nếu thế, cô chắc chắn sẽ không yêu hoàng đế. Mọi người sẽ hạnh phúc mà không phải thiệt mạng nữa. Xem thêm.

Ta Là Vua Pháp Sư

Ta Là Vua Pháp Sư

Ta Là Vua Pháp Sư – Chapter 61

10 năm trước, bầy quái vật từ rạn nứt hình thành từ không gian và thời gian bắt đầu tấn công loài người. Đồng thời, mọi người đã bắt đầu thức tỉnh sức mạnh và bắt đầu săn lùng quái vật để nổi tiếng và kiếm tiền, Lee SungHoon cần tiền vì bệnh của mẹ mình, làm một công việc nguy hiểm để giúp săn quái vật bốn lần một tháng bằng cách hành động như Một con mồi cho thợ săn Nhưng một ngày nọ, anh ta bị một con quái vật làm tổn thương nặng nề và nhớ lại kiếp trước của mình là một vị vua phù thủy 'Huh? Có phải tôi vừa mới chết? »'Đợi đã, tôi là một Pháp sư Kratraus ở kiếp trước?' Với những ký ức trong quá khứ, anh sẽ bắt đầy câu chuyện của mình Xem thêm.