MENU

TRUYỆN TRANH ONLINE HAY

Tìm theo : A-Z Lượt xem Truyện Hot
Tiêu Diệt Đấng Cứu Thế

Tiêu Diệt Đấng Cứu Thế

Tiêu Diệt Đấng Cứu Thế – Chapter 6

Một thế gian nơi hầm ngục , quái thú và cả người chơi đều xuất hiện. Trong thế giới đó, chỉ có một mình ta biết được sự thật. Hãy cùng ta cứu lấy thế giới. Hãy chấm dứt trò chơi. Bí mật của kẻ được tụng là “Đấng Cứu Thế”, một kẻ ích kỷ đang mong muốn thâu thóm thế giới, vươn lên thành kẻ thống trị tối cao. Chỉ có ta, là kẻ duy nhất nhận qua sự phản bội của hắn. Chính ta, kẻ bị hắn giết và trở về quá khứ, biết hết thảy sự thật. Xem thêm.

Naka no warui iinazuke no hanashiKhi hai Tsundere

Naka no warui iinazuke no hanashiKhi hai Tsundere

Naka no warui iinazuke no hanashiKhi hai Tsundere – Chapter 3

Khi hai Tsundere bị gia đình ép cưới với nhau dù không có tình cảm Xem thêm.

White blood - Máu trắng

White blood - Máu trắng

White blood – Máu trắng – Chapter 9

Thế giới mà Park Hayan sống thường xuyên xuất hiện ma cà rồng và giết hại người vô tội. Vốn tưởng Hayan chỉ là một sinh viên bình thường lớn lên ở trại trẻ mồ côi, ai ngờ cô lại là 1 ma cà rồng ẩn thân với sức mạnh khó lường. Đời cô rồi sẽ lạc trôi về đâu? Hãy cùng đón xem bộ truyện Máu Trắng cho Tồm Meo Team trans và edit nhé. Xem thêm.

Thế giới xa lạ

Thế giới xa lạ

Thế giới xa lạ – Chapter 7

Xưa nay, nhiều vật phẩm kỳ dị có thuộc tính thần kỳ vô số kể, người xưa gọi là Thần Vật. Người hiện đại bây giờ gọi là Dị Bảo. Vạt hoa thiên bảo, chấn cổ thước kim, sâm la vạn tượng, quang quái lục li.Bạn có muốn theo La Thần và Chu Mục cùng vào thế giới xa lạ? Xem thêm.

Tôi Sinh Ra Để Làm Người Vĩ Đại

Tôi Sinh Ra Để Làm Người Vĩ Đại

Tôi Sinh Ra Để Làm Người Vĩ Đại – Chapter 19

Khi bạn thành công ở mọi thứ bạn cố gắng, bạn không còn cách nào khác ngoài tìm kiếm thử thách ở nơi khác, như trong một trò chơi. Bằng cách sử dụng các công việc rác mà không ai chú ý đến, với thái độ đúng đắn, bạn buộc phải hoàn thành mục tiêu của mình! Thậm chí thành công ở những nhiệm vụ bất khả thi nhất, nhân vật chính đặt cược mọi thử anh ta có. Với kĩ năng của mình, tôi sẽ đánh bại trò chơi này ! Xem thêm.

Vô Kiếm Tiểu Tử

Vô Kiếm Tiểu Tử

Vô Kiếm Tiểu Tử – Chapter 7

Bira là một đưa trẻ thích câu cá, cậu sống và lang thang trong vùng đất hoang dã với ông nôi người lùn của mình. Một ngày nọ, ông nội nói với Bira hãy ở khu vực phía Bắc khu rừng chờ ông quay lại, nhưng ông đã biến mất. Bira đã nghe lời cảnh báo của ông nội, cậu sống và chờ đợi nhiều năm trong khu rừng, kết bạn với một gia đình gấu và tránh xa thế giới loài người. Nhưng tình cờ, cậu đã gặp và cứu sống Tanyu, sau đó họ đã trở thành bạn của nhau. khi biết bạn của mình phải thực hiện một nhiệm vụ nguy hiểm, Bira đã rời khỏi khu rừng để cứu người bạn Tanyu của mình.

Xem thêm.

FFF-Class Trashero

FFF-Class Trashero

FFF-Class Trashero – Chapter 36

Nhân vật chính Kang Han Soo đã giết quỷ vương sau 10 năm được triệu hồi đến thế giới Fantasy. Và giờ là lúc để cậu được gửi trở lại trái đất. Bùm? Vị thần xuất hiện cùng với bảng thống kê. Vì đã loại bỏ tất cả các "chướng ngại" ngăn cậu giết quỷ vương mà điểm nhân phẩm của cậu bị đánh thành F. Hậu quả là cậu phải quay lại ngày đầu tiên bị triệu hồi và bắt đầu lại mọi thứ với hai bàn tay trắng. Main chính sẽ làm gì đây mời các bạn xem truyện để biết thêm chi tiết Xem thêm.

Partition - Vách Ngăn

Partition - Vách Ngăn

Partition – Vách Ngăn – Chapter 17

Hai con người với hai tính cách trái ngược nhau. Liệu họ sẽ đến với nhau như thế nào...? Xem thêm.

Luân Hồi Ác Nhân

Luân Hồi Ác Nhân

Luân Hồi Ác Nhân – Chapter 18

Truyện kể về Jung-woo,một tên ác nhân có khát vọng làm bá chủ võ lâm.Tuy nhiên Shin-ryong một kẻ cuồng chính nghĩa hết lần này đến lần khác ngăn cản hắn.Sau 5 kiếp với 4 lần thất bại.Đến kiếp thứ 6,Jung-woo sống trong một thế giới hiện đại nơi xuất hiện những con quái vật và những dị năng nhân,nhờ khả năng võ thuật của mình,hắn luyện tập lại từ đầu chuẩn bị cho trận chiến với Shin-Ryong trong lần kế tiếp Xem thêm.

Hầm ngục vĩnh cửu

Hầm ngục vĩnh cửu

Hầm ngục vĩnh cửu – Chapter 2

Mặt trăng thứ hai đánh dấu sự khởi đầu của một sự thay đổi mang tính cách mạng. Với sự xuất hiện của quái vật và ngục tối trong xã hội hiện đại và khả năng người dùng chiến đấu chống lại chúng, thế giới phải đối mặt với một sự thay đổi trong mô hình của nó. Nó báo trước sự ra đời của một nguồn năng lượng mới và sự suy giảm của các nghề truyền thống con người đang dần chuyển sang tiêu diệt quái vật trong hầm ngục để kiếm tiền Do đó, ý thức chung trở nên cong vênh và trí tưởng tượng trở thành hiện thực Xem thêm.

Nhật Tà Nguyệt Ma

Nhật Tà Nguyệt Ma

Nhật Tà Nguyệt Ma – Chapter 66

Một đôi trai gái trải qua một đêm, phát hiện mình đã mất sạch trí nhớ, họ không thể không kết bạn cùng nhau lên đường tìm lại ký ức. Qua vô số trận chiến, họ biết bản thân chính là Nhật Tà và Nguyệt Ma từng chấn nhiếp giang hồ trong truyền thuyết. Nhân vật chấn kinh thiên hạ này, tại sao lại mất đi trí nhớ? Đón xem tại beeng.net nha! Xem thêm.

Chuyển Phát Nhanh Tình yêu

Chuyển Phát Nhanh Tình yêu

Chuyển Phát Nhanh Tình yêu – Chapter 5.2

Thế Đào - nhân viên chuyển phát nhanh tin yêu tin tưởng tình yêu đích thực kiên trì gửi thư tình cho nam nữ si tình, nhưng lại gặp phải người chủ không tin tình yêu, lợi ích trên hết. Đẹp trai thì thế nào? Người đàn ông lạnh lùng như vậy đang đời khi trở thành cẩu độc thân. Xin chào, chuyển phát nhanh tình yêu, ôm lấy tình yêu, trở về sơ tâm. Xem thêm.

Hiệp Sĩ Của Nữ Hoàng

Hiệp Sĩ Của Nữ Hoàng

Hiệp Sĩ Của Nữ Hoàng – Chapter 30: Bị thương nghiêm trọng

Nội dung dài quá cập nhật sau. Nói chung truyện rất là hay ủa lộn cực kỳ hay luon nha!! Xem thêm.

Ma tôn tái thế

Ma tôn tái thế

Ma tôn tái thế – Chapter 12: Tranh

Xích thiên ma tôn đứng đầu ma giáo, vạn người nể sợ, là mối đe dọa của cả đại lục. Xong để tận diệt ma tôn các thế gia mạnh nhất đại lục đã hợp sức tiêu diệt trừ mối nguy hại này. Xem thêm.

Ký Sinh Thú Webtoon

Ký Sinh Thú Webtoon

Ký Sinh Thú Webtoon – Chapter 19

Một chủng loài kí sinh khát máu đang dần xuất hiện, chúng kí sinh vào trong cơ thể sống và bắt đầu phát triển, liệu con người có thể chống lại chúng không? Xem thêm.

Con Gái Của Đại Pháp Sư

Con Gái Của Đại Pháp Sư

Con Gái Của Đại Pháp Sư – Chapter 12

Maybelle đã sống một cuộc đời bị ngược đãi bởi cha mẹ mình. Khi cô phát hiện ra \"cha mẹ\" này không phải là cha mẹ ruột thực sự của cô và ở đâu đó, cha cô tồn tại, Maybelle lên đường tìm kiếm ông. Xem thêm.

[x]