MENU

TRUYỆN TRANH ONLINE HAY

Tìm theo : A-Z Lượt xem Truyện Hot
Thiên thần áo đen

Thiên thần áo đen

Thiên thần áo đen – Chapter 4

Ác quỷ và những chiến binh chống lại quỷ. Xem thêm.

PUBG MeenBaekdoo

PUBG MeenBaekdoo

PUBG MeenBaekdoo – Chapter 5

Kết hợp cùng tựa game PlayerUnknown Battleground, bộ đôi trứ danh của Độc Cô, Tổng, Máu Nhuốm Giang Hồ cho ra mắt một short-series 2 phần về PUBG mobile với những nhân vật chủ chốt từ các đầu truyện của mình. Xem thêm.

Living Will - Bản di chúc

Living Will - Bản di chúc

Living Will – Bản di chúc – Chapter 2

Jeanne, một cô gái điếm sống ở số nhà 74 nhận trách nhiệm chăm sóc cho Janet - một con người lạc lối. Jeanne thực tâm muốn làm bạn với Janet nhưng Janet chỉ muốn moi móc thông tin từ cô. Mời mọi người cùng dõi theo. Xem thêm.

Lady To Queen - Quý Bà

Lady To Queen - Quý Bà

Lady To Queen – Quý Bà – Chapter 2

Một nữ hoàng rơi vào cạm bẫy khiến bản thân phải ly hôn và bị gia đình từ chối. Trong giây phút cuối cùng của cuộc đời, em gái nữ hoàng, Lizzie, đã hối hận về cách mọi thứ kết thúc. "Giá như tôi là nữ hoàng", nếu thế, cô chắc chắn sẽ không yêu hoàng đế. Mọi người sẽ hạnh phúc mà không phải thiệt mạng nữa. Xem thêm.

Ta Là Vua Pháp Sư

Ta Là Vua Pháp Sư

Ta Là Vua Pháp Sư – Chapter 61

10 năm trước, bầy quái vật từ rạn nứt hình thành từ không gian và thời gian bắt đầu tấn công loài người. Đồng thời, mọi người đã bắt đầu thức tỉnh sức mạnh và bắt đầu săn lùng quái vật để nổi tiếng và kiếm tiền, Lee SungHoon cần tiền vì bệnh của mẹ mình, làm một công việc nguy hiểm để giúp săn quái vật bốn lần một tháng bằng cách hành động như Một con mồi cho thợ săn Nhưng một ngày nọ, anh ta bị một con quái vật làm tổn thương nặng nề và nhớ lại kiếp trước của mình là một vị vua phù thủy 'Huh? Có phải tôi vừa mới chết? »'Đợi đã, tôi là một Pháp sư Kratraus ở kiếp trước?' Với những ký ức trong quá khứ, anh sẽ bắt đầy câu chuyện của mình Xem thêm.

Ta Là Tử Thần

Ta Là Tử Thần

Ta Là Tử Thần – Chapter 1

Trên Trái Đất này luôn tồn tại những kẻ xấu xa, và rồi là những kẻ THỰC SỰ XẤU XA. Nếu ngươi là một trong những con quỷ đó, ngươi sẽ không chỉ bị gửi đến địa ngục, mà sẽ bị gửi đến địa ngục và giao cho một công việc là cướp lấy linh hồn của những kẻ tàn ác nhất trên thế gian này. Đó chính là việc của một cô gái trẻ tên Scarlet, kẻ đã chết và bị đưa xuống địa ngục rực lửa chỉ để sống cuộc đời của một ... Tử Thần! Xem thêm.

Ngôi sao ẩm thực Michelin Star

Ngôi sao ẩm thực Michelin Star

Ngôi sao ẩm thực Michelin Star – Chapter 1: Giới thiệu

Trên đời này, có gì đáng sợ hơn là việc ăn Sushi bóng tối? Vì để trở thành nhà hàng sao Michelin số một ở Hàn Quốc, Lưu Thái Hằng từ bỏ vị trí bếp trưởng ở một nhà hàng danh giá tại London, về nước với ước mơ to lớn. Câu chuyện bắt đầu khi anh ta gặp được bếp trưởng Sushi bóng tối... Xem thêm.

Hứa Lan

Hứa Lan

Hứa Lan – Chapter 7

Sau thành công rực rỡ với hai phần của The Breaker, hai tác giả Jeon Geuk Jin và Park Jin Hwan lại quyết định tạm hoãn phần ba.Thay vào đó, trong năm nay họ cùng nhau thực hiện một dự án có tên Hứa Lan Xem thêm.

Vua Trộm mộ

Vua Trộm mộ

Vua Trộm mộ – Chapter 27.2

Hầm mộ của những vị thân xuất hiện ở khắp nơi trên thế giới, và ở những nơi đó cũng chôn cất rất nhiều thánh tích mang sức mạnh của những vị thần. Câu chuyện kể về một tên trộm với tài năng dị biệt muốn thu thập tất cả các thánh tích. Xem thêm.

PIGPEN - Chuồng lợn

PIGPEN - Chuồng lợn

PIGPEN – Chuồng lợn – Chapter 3

Đây là một tác phẩm cùng tác giả với Sweet home và Bastard. Ai đã từng đọc 2 bộ truyện này rồi chắc biết, tác giả này viết truyện kinh dị cực hấp dẫn luôn >< Xem thêm.

Tôi Không Phải Là Người Tốt

Tôi Không Phải Là Người Tốt

Tôi Không Phải Là Người Tốt – Chapter 15

Hyejung đọc sách để thoát khỏi nỗi muộn phiền của cuộc sống thường ngày. Nhưng đó là trước khi cô tỉnh dậy ở một thế giới kì lạ trong cuốn tiểu thuyết mà cô thích nhất! Thay vì trở thành nữ chính người mà được cả ba chàng trai theo đuổi, thì cô trở thành Latte Ectrie – một tiểu thư mà ai cũng ghét?! Tuy nhiên, đây cũng là cơ hội để được sống trong câu chuyện mà cô yêu thích, với bỏng ngô trên tay để hóng drama! Hãy cùng theo dõi truyện nhé! Xem thêm.

Chiến Binh Từ Thế Giới Khác

Chiến Binh Từ Thế Giới Khác

Chiến Binh Từ Thế Giới Khác – Chapter 30

Thanh niên Kang Chul Ho là một điển hình của đại đa số sinh viên đại học vừa ra trường: thất nghiệp, nợ nần, mồm ngậm hành,... Một hôm, thanh niên này lướt web tìm việc làm thì đhs lại bị xuyên không sang một thế giới khác toàn là chiến tranh. Với thân phận mới là Parsons, liệu thanh niên này phế vật này có thể chứng minh rằng mình xứng đáng làm main của bộ truyện? Xem thêm.

Quỷ Vương Trở Lại

Quỷ Vương Trở Lại

Quỷ Vương Trở Lại – Chapter 1: Trở về 10 năm trước

Main nhà ta đã quá chán nản khi làm quỷ vương cùng với bọn "đệ" occhos nên trở về quá 10 năm trước... Xem thêm.

Người Bạn Đồng Hành Của Hoàng Đế

Người Bạn Đồng Hành Của Hoàng Đế

Người Bạn Đồng Hành Của Hoàng Đế – Chapter 5

Để tìm em trai của mình, cô đã đến thế giới khác, nơi mà em trai cô sẽ được sinh ra ... Xem thêm.

Cô Hầu Giỏi Giang - A Capable Maid

Cô Hầu Giỏi Giang - A Capable Maid

Cô Hầu Giỏi Giang – A Capable Maid – Chapter 3

Châu Âu, Đế Quốc Clowan lừng lẫy một thời nhưng trong gia đình hoàng tộc lại có một cô công chúa bất tài vô dụng?! Khi nước mất nhà tan, cổ sẽ sống sao khi phải trở thành một người hầu đây? Nhưng rồi một biến cố đã thay đổi cuộc đời cô mãi mãi... Xem thêm.

Học Sinh Của Tôi Không Thể Là Kẻ Tâm Thần

Học Sinh Của Tôi Không Thể Là Kẻ Tâm Thần

Học Sinh Của Tôi Không Thể Là Kẻ Tâm Thần – Chapter 13.2: Giáo Viên

Một câu chuyện tâm lí, hài hước ở học đường- Jung Intae có thể là người đầu tiên thừa nhận cậu là một psychopath* với cô y tá ở trường học (người cậu thầm yêu), nhưng chắc chắn không phải là người cuối cùng. Do đó, y tá Kim đã phải đối mặt với rất nhiều kẻ tâm thần khác ở trường trung học ... Nhưng không phải ai cũng dễ đối phó. Nhưng đào sâu hơn một chút và có vẻ như tất cả mọi người trong trường, bao gồm cả y tá Kim, đang che giấu một bí mật ... Giống như nỗi ám ảnh của Intae với y tá Kim, và đôi khi nỗi lo lắng của cô Kim dường như bị lấn át. Ai đó ở trường thực sự là một kẻ tâm thần, nhưng là ai? Xem thêm.