MENU

TRUYỆN TRANH ONLINE HAY

Tìm theo : A-Z Lượt xem Truyện Hot
Heat Up Warm Up

Heat Up Warm Up

Heat Up Warm Up – Chapter 5.2

Sau một ngày làm việc mệt mỏi, trên đường về nhà, Sasaki thường xuyên ghé vào cửa hàng tiện lợi để mua một phần Oyako-Don nhưng có thật là chỉ để mua Oyako-Don? Xem thêm.

Sasayaku you ni koi o utau

Sasayaku you ni koi o utau

Sasayaku you ni koi o utau – Chapter 1

Trong ngày đầu nhập học, nữ sinh bé nhó của chúng ta đã phải lòng senpai trong một ban nhạc.... Thì thầm với người một bản tình ca ️? Xem thêm.

Hóa Ra Chủ Nhà Siêu Soái

Hóa Ra Chủ Nhà Siêu Soái

Hóa Ra Chủ Nhà Siêu Soái – Chapter 16

Chuyện kể về 1 chàng trai thất nghiệp được 1 chủ nhà cưu mang cho ở nhờ... nhưng mà tên chủ nhà này vừa đẹp lại vừa biến thái, luôn giả ngốc để tranh thủ tình thương của tên nhóc này. Bí mật về chủ nhà siêu đẹp trai này sẽ còn được tiết lộ ở phía sau. Xem thêm.

Kanaete! Yuri Yousei

Kanaete! Yuri Yousei

Kanaete! Yuri Yousei – Chapter 2

Tiên Yuri chuyên đi ban phát những điều ước ủng hộ Yuri Xem thêm.

Succubus ja nai mon! : I am not a Succubus!

Succubus ja nai mon! : I am not a Succubus!

Succubus ja nai mon! : I am not a Succubus! – Chapter 3

Yamamura Sakura là một cô gái bình thường, gần đây đã chuyển đến một ngôi trường mới, nhưng có một khúc mắc! Cô đã được xếp vào lớp "Ajin", Ajin là những sinh vật siêu nhiên và Demihumans! Trong sự tuyệt vọng của mình để hòa nhập và chứng tỏ bản thân với những người bạn cùng lớp, cô nói với họ một "lời nói dối nhỏ": Tớ là một Succubus ... và vì vậy, bắt đầu những ngày học cấp ba bận rộn để cố gắng che giấu lời nói dối nhỏ này! Xem thêm.

Houtai Shoujo Kikan

Houtai Shoujo Kikan

Houtai Shoujo Kikan – Chapter 1: One shot

I'm blue da ba dee da ba daa Da ba dee da ba daa... Xem thêm.

Ma Đạo Tổ Sư- Mao Đoàn Tiểu Kiếm Kiếm

Ma Đạo Tổ Sư- Mao Đoàn Tiểu Kiếm Kiếm

Ma Đạo Tổ Sư- Mao Đoàn Tiểu Kiếm Kiếm – Chapter 117

Mười ba năm trước, Ngụy Vô Tiện sa chân vào ma đạo, trở thành một ma đầu bị người người hô đánh, bị sư đệ thân thiết dẫn tứ đại gia tộc tiến đánh, cuối cùng phản phệ chết thảm. Mười ba năm sau, có người hiến xá cho Ngụy Vô Tiện trở lại nhân gian, được Lam Vong Cơ nhận ra và đưa về nhà. Hai người bắt đầu hành trình lần theo dấu vết cánh tay trái để truy tìm các bộ phận của một thi thể bị phân thây; đan xen với những mảnh hồi ức đứt đoạn, một âm mưu lớn cũng dần dần vén màn. Hành trình khám phá bí ẩn cánh tay trái đồng thời cũng là hành trình bù đắp lỗi lầm kiếp trước, và là hành trình thấu hiểu tâm ý của bản thân cũng như của đối phương. Xem thêm.

Watashi no Kobushi wo Uketomete!

Watashi no Kobushi wo Uketomete!

Watashi no Kobushi wo Uketomete! – Chapter 3.2

Takebe từng là trùm khi còn học trung học, nhưng giờ đây khi đã trưởng thành, bạn bè của cô đều đã có một cuộc sống bình thường và cô cảm thấy bị bỏ lại. Quyết tâm thay đổi "mặt tiền quá hạn" của mình cũng là lúc cô gặp lại Soramori, đối thủ truyền kiếp thời trung học và nhận được một lời thách đấu (!)Điều gì sẽ xảy ra với mối quan hệ giữa hai người...?! Liệu Takebe có thể thay đổi và có được một cuộc sống bình thường...? Xem thêm.

Goshujin-sama to Kemonomimi no Shoujo Meru

Goshujin-sama to Kemonomimi no Shoujo Meru

Goshujin-sama to Kemonomimi no Shoujo Meru – Chapter 17.1

Mấy ông biết truyện Goshujin-sama to watashi chứ? phần mới của nó đây Xem thêm.

Tonari no Kyuuketsuki-san

Tonari no Kyuuketsuki-san

Tonari no Kyuuketsuki-san – Chapter 5

Akari đi lạc trong rừng thì bỗng gặp 1 bà chụy Vampire, liễu cô bé có bị "đè" ra hút máu không hay chị vampire bị "đè" ngược lại Xem thêm.

Houkago Nijigenme

Houkago Nijigenme

Houkago Nijigenme – Chapter 2

Bốn cô gái Câu Lạc Bộ Tình Yêu ngây thơ, trong sáng Xem thêm.

Kimi wa Shoujo

Kimi wa Shoujo

Kimi wa Shoujo – Chapter 6

Sau khi bố mẹ li dị,Maki cùng mẹ trở về quê ngoại sinh sốngTại đây,cô bé Maki ngây thơ đã bị một người phụ nữ lớn tuổi xinh đẹp thả thính Xem thêm.

Opapagoto

Opapagoto

Opapagoto (KoY) Chap 16 – END

Tầm quan trọng của "gia đình" đang dần bị quên lãng. Tại một trường nữ sinh đã tiến hành một chương trình mọ phỏng giáo dục gia đình. Mỗi học sinh sẽ nhận vai cha, mẹ, và con cái tùy vào RNGesus. Ayagasaki Kasuga đã được chỉ định vai người cha trong chương trình kỳ lạ này. Xem thêm.

Yuunagi Marbled

Yuunagi Marbled

Yuunagi Marbled Chap 9

Chuyện tình lãng mạn của hai bạn nữ Xem thêm.

[x]